Javico ký kết thoả thuận hợp tác với CĐ Y tế Hà Đông về đào tạo tiếng Nhật và nghiệp vụ điều dưỡng miễn phí

Sáng ngày 26/10/2016, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận giữa Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông về việc đào tạo tiếng Nhật và nghiệp vụ Điều dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

 phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự Lễ ký kết, đại diện Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico có ông Ngô Long – Tổng giám đốc. Về phía Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông có Tiến sỹ Nguyễn Thị Thịnh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng Lãnh đạo các Phòng, Ban có liên quan.

Ông Ngô Long – Tổng giám đốcCông ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico
Ông Ngô Long – Tổng giám đốc
Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico

Theo nội dung biên bản thỏa thuận được ký kết, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông và Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam – Nhật Bản Javico sẽ hợp tác đào tạo miễn phí tiếng Nhật và quy trình chăm sóc người cao tuổi. Chương trình đào tạo chủ yếu là tiếng Nhật và Văn hóa Nhật Bản, thuật ngữ y tế chăm sóc người cao tuổi, quy trình chăm sóc người cao tuổi. Đây là chương trình dành cho Sinh viên đã và đang học tại trường có nguyện vọng học tiếng Nhật để làm việc tại Việt Nam và tham gia chương trình thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản. Chương trình hợp tác và thời gian thực hiện thỏa thuận là 3 năm kể từ ngày ký kết, thỏa thuận tiếp tục được gia hạn thêm 3 năm nếu một trong các bên có yêu cầu gia hạn bằng văn bản về việc hợp tác.

Lãnh đạo 2 Javico và Y tế Hà Đông cùng ký vào bản thỏa thuận

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *