Javico Tài Trợ Học Bổng 100% Học Phí Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông

Hôm nay, Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam Nhật Bản (JAVICO) vừa công bố chương trình học bổng tài trợ toàn phần học phí cho sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên theo học tại trường, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính và tạo điều kiện tốt hơn cho việc học tập.

Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông sẽ được miễn giảm 70% học phí cho tất cả các ngành nghề theo thông tư 05/2023/TT-BLĐTBXH. Công ty JAVICO sẽ hỗ trợ 30% học phí còn lại, đảm bảo cho sinh viên được miễn phí 100% học phí. Chương trình này áp dụng cho tối đa 100 sinh viên, giúp các em và gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Được đi thực tập trải nghiệm tại Nhật Bản 1 năm vẫn được nhận lương đến 200 triệu đồng trong quá trình học.

Ngoài ra sẽ được hỗ trợ phí đến 50% trả sau, đi Nhật làm việc có lương mới phải hoàn thiện đóng phí.

Ông Ngô Long, Tổng Giám Đốc Công ty Javico, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông để mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên. Hỗ trợ học phí phần nào sẽ giúp các em tập trung vào việc học tập và phát triển kỹ năng chuyên môn.”

Đối với những sinh viên mong muốn đi du học hoặc lao động tại nước ngoài như Nhật Bản, chương trình học bổng của Javico còn có chính sách hỗ trợ nợ 50% phí đi Nhật (theo quy định của nhà nước). Số tiền này sẽ được trả sau khi sinh viên có việc làm và nhận lương tại Nhật Bản. Chính sách này đặc biệt hữu ích cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ dễ dàng tiếp cận với cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản.

Bà Vương Huyền, Giám đốc tuyển dụng công ty JAVICO, chia sẻ: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam trong việc học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào giáo dục và phát triển nguồn nhân lực là cách tốt nhất để đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.”

Công ty JAVICO đã đồng hành cùng Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông từ năm 2014. Qua 9 năm hợp tác, JAVICO đã giúp nhiều bạn trẻ sang Nhật Bản làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau, mở ra tương lai tươi sáng cho các sinh viên. Sự hỗ trợ của JAVICO không chỉ giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn mà còn mang lại cơ hội trải nghiệm và phát triển nghề nghiệp ở nước ngoài.

Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Đông có nhu cầu tham gia chương trình học bổng này có thể liên hệ với Phòng Đào tạo của nhà trường hoặc trực tiếp với công ty JAVICO để được ưu tiên xét tuyển. Thông tin chi tiết về quy trình đăng ký và các điều kiện xét tuyển sẽ được thông báo trên website của nhà trường và công ty JAVICO.

Chương trình học bổng của JAVICO không chỉ là sự hỗ trợ về tài chính mà còn là lời cam kết đồng hành và phát triển cùng sinh viên, giúp họ vững bước trên con đường học vấn và sự nghiệp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *